Công ty TNHH Thiết bị chiếu sáng điện Thiểm Tây Yahua


Thiểm Tây Yahua chiếu sáng điện Equipment Co., Ltd. được thành lập vào năm 2001, mà là chuyên ngành trong phát triển, sản xuất, kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm đèn LED chiếu sáng ngoài trời. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm ánh sáng Street, ánh sáng mặt trời Street, đèn LED High bay light, đèn LED lũ, đèn LED cảnh quan, cao Mast ánh sáng vv.


Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua CE, ROHS, ISO9001, CQC chứng chỉ và đèn LED của chúng tôi chủ yếu được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Europe, Châu Phi, UAE, Philippines, Bra-xin vv. Các quốc gia.


Trong những năm qua nhiều, chúng tôi đã phá vỡ sự tắc nghẽn các công nghệ quan trọng nhất ở công suất cao LED Light, giải quyết các vấn đề về cường độ ánh sáng, lumens, bức xạ nhiệt, ánh sáng suy giảm một cách hiệu quả. Trong khi đó công ty chúng tôi xây dựng nhiều đèn chiếu sáng đường quốc lộ quy mô lớn và các khu đô thị đường LED chiếu sáng dự án.

Các sản phẩm của chúng tôi đã đạt được danh tiếng tốt từ khách hàng của chúng tôi

Yahua ánh sáng đã thành lập một đội ngũ chuyên nghiệp cao cấp kỹ sư và nhà thiết kế và muốn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các giải pháp chiếu sáng LED tiêu chuẩn cao và dịch vụ tốt.


Cải thiện chất lượng ánh sáng, thành phố hàng đầu thế giới ánh sáng hướng!