Các ngân hàng trong việc sử dụng bảng điều khiển led chiếu sáng yêu cầu

Các ngân hàng như là một cao cấp tài chính các dịch vụ công ty, việc sử dụng của sản phẩm chiếu sáng LED bảng điều khiển không chỉ để xem xét để tạo ra một môi trường thoải mái, màu xanh lá cây ánh sáng, do đó khách hàng cảm thấy thoải mái và tiện nghi, nhưng cũng là cần thiết để làm nổi bật hình ảnh cao cấp thương hiệu.

Sau đó, chúng tôi đi đến phòng Ngân hàng để làm một phân tích chi tiết các khu vực khác nhau.

1. kết thúc, chỉ cần nhập vào ngân hàng xây dựng khách hàng, theo khách hàng tiềm năng của những gì họ nhìn thấy và cảm thấy, các ngân hàng có thể cung cấp giá trị của các doanh nghiệp tài chính để thực hiện một đánh giá. Do đó, trước bầu không khí không chỉ cần sự nhiệt tình, mà còn phản ánh bankand #39; s làm việc phong cách và thương hiệu giá trị. Bình thường ánh sáng là sử dụng tròn nhúng bảng đèn LED, bốn hàng sáu cột phân phối trung bình. Trong khu vực Lễ tân trước, bằng cách sử dụng một dải dài 1200x300LED ánh sáng bằng phẳng. Số lượt truy cập hướng mặt đất, nhúng LED light bar. Sử dụng các đèn, tô sáng bankand #39; s thương hiệu định vị.

2. hành lang, hành lang nối bên trong và bên ngoài kênh, cũng được sử dụng để hiển thị thông tin, nâng cao hình ảnh công ty. Hành lang có sản phẩm nào cho phần lớn thời gian và không cần ánh sáng, nhưng nếu ai đó đi, phải có nhiều ánh sáng. Vì vậy, để tránh sự lãng phí năng lượng, bạn có thể sử dụng bộ cảm biến với đèn LED bảng điều khiển, người đi bộ đi trong hành lang trước sensor cảm biến để ai đó qua, lần đầu tiên bật đèn chiếu sáng. Khi nhân viên rời khỏi, đèn tự động tắt.

3. Hội nghị Phòng, họp phòng sẽ nói chung cần phải là nhiều hơn so với báo cáo, và đôi khi sẽ có bài trình bày PPT, do đó, hội nghị phòng chiếu sáng thiết kế, sự cần thiết cho sự linh hoạt tối đa và thị giác thoải mái. Trang web này có thể được sử dụng với DALI mờ điện bảng đèn LED. DALI mờ các chức năng của bảng điều khiển đèn LED, đèn từng là dữ liệu địa chỉ riêng của họ, có thể được kiểm soát thông qua hệ thống của cá nhân hoặc nhóm kiểm soát. Cho dù đèn chiếu sáng mờ hoặc chuyển đổi, người dùng có thể điều khiển một cách tự do.

4. mở văn phòng, các khu vực văn phòng thích hợp ánh sáng, có thể giúp nhân viên cải thiện hiệu quả làm việc tốt hơn. Kiểm soát chống chói tốt và màu sắc thống nhất, sẽ tạo ra một bầu không khí văn phòng tốt hơn, khi các nhân viên trong bầu không khí này trong văn phòng, hiệu quả sẽ được nâng lên cao hơn. Dẫn đầu để đảm bảo chiếu sáng cùng một lúc, kiểm soát tốt độ chói, thậm chí ánh sáng mềm phẳng đèn, mở tốt nhất với không gian văn phòng.

5. lãnh đạo văn phòng, văn phòng và mở văn phòng, ngoài việc cần đầy đủ ánh sáng trong giai đoạn, nhưng cũng chú ý nhiều hơn đến hương vị cá nhân. Sử dụng đèn LED căn hộ ánh sáng như ánh sáng, mô hình đơn giản và rộng lượng, giàu ý nghĩa khoa học và công nghệ, trong khi sức khỏe môi trường. Đèn của chúng tôi, không chỉ từ ánh sáng ngườianh #39; s niềm vui thị giác, và chúng tôi đèn không flicker, và có thể làm cho người dân trong ánh sáng dưới mắt vô hại và khỏe mạnh hơn.