Màu xanh lá cây năng lượng ánh sáng mặt trời street đã được sử dụng rộng rãi

Tại todayand #39; s thành phố lớn, cho dù bạn đang đi bộ trên tuyến đường, hoặc đi đến các điểm tham quan du lịch hoặc đi đến các nhà máy để làm việc, bạn có thể bây giờ là nhìn thấy ở khắp mọi nơi loại đèn năng lượng mặt trời.Ánh sáng mặt trời streetđã được sử dụng rộng rãi. So với trước sức mạnh thông thường đường phố, chiếu sáng, chiếu sáng đường phố không có tiện ích điện, đó là việc sử dụng của năng lượng mặt trời, không phải trả bất kỳ điện, ngoài ra, nó cũng có các tính năng sau đây:

1, tiết kiệm năng lượng và môi trường và bảo vệ, với sự phát triển liên tục của năng lượng mới và sử dụng năng lượng mặt trời là một loại mới của năng lượng thân thiện với môi trường được sử dụng rộng rãi. Nó không đòi hỏi bất kỳ ổ đĩa máy tính, sử dụng năng lượng không giới hạn của tự nhiên. Lợi thế này là việc sử dụng các tế bào năng lượng mặt trời, năng lượng mặt trời lưu trữ pin dựa trên quang điện năng lượng mặt trời thành năng lượng điện, năng lượng này có nguồn gốc từ thiên nhiên, sử dụng mà không có bất kỳ hạn chế nào, không sản xuất bất kỳ ô nhiễm, bảo vệ tiết kiệm năng lượng và môi trường.

2, an toàn và thuận tiện, đèn năng lượng mặt trời chỉ sử dụng nguồn điện DC, mà không đặt bất kỳ cáp, lắp đặt là tương đối đơn giản; không giống như cách điện chiếu sáng đường phố, xây dựng trên không dây đào đất, ngọn đèn làm bằng thép chất lượng, bề mặt phun nhựa, các tế bào năng lượng mặt trời là sử dụng đặc biệt chống trộm ốc vít, do đó, việc thực hiện an toàn là tốt, nó không sản xuất bất kỳ tai nạn.

3, cuộc sống lâu dài, chi phí thấp, năng lượng mặt trời chiếu sáng đường phố sử dụng cao LED Đèn chiếu sáng, công nghệ cao, được sử dụng trong các bộ điều khiển điện tích và xả và phụ kiện cũng từ thương hiệu quốc tế, thiết kế thông minh, đảm bảo chất lượng, rất iu #39; s tương đối lâu đời; vì phố này là việc sử dụng năng lượng mặt trời, mà không có bất kỳ điện, không cần phải nằm bất kỳ cáp, chi phí là tương đối thấp, ít đầu tư, chỉ một sự đầu tư, họ có thể hưởng lợi từ lâu dài.