Bảng đèn LED làm thế nào để đánh giá chất lượng tốt hay xấu?

Làm thế nào để đánh giá chất lượng tốt hay xấuĐèn LED panel?

Bảng LED ánh sáng có thể nói là tốt nhất đại diện Led tiết kiệm năng lượng đèn, mà không chỉ có một dáng mỏng, mà còn để đạt được tiết kiệm hiệu quả năng lượng, cuộc sống lâu dài, không có bức xạ, hiệu ứng độ sáng cao. Downlight bảng này có thể nói rằng bây giờ văn phòng, nhà của sự lựa chọn tốt nhất của ánh sáng. Nhưng bây giờ trên thị trường thương hiệu LED bảng điều khiển ánh sáng có nhiều loại loại, làm thế nào để chúng ta biết mà nhóc #39; s chất lượng là tốt?

Trước tiên, chúng ta có thể thẩm phán từ đèn chính nó, mỏng bảng điều khiển ánh sáng là gần gũi với bảng điều khiển và vỏ phía sau, là một nhà nước niêm phong. Do đó nó có hiệu quả có thể chơi các hiệu ứng độ ẩm, côn trùng và chống thấm nước. LED bảng điều khiển đèn nhà là thường cao nhôm tinh khiết liệu vỏ, thọ lâu dài. Nhưng nếu đó là chất lượng kém bảng điều khiển đèn, tấm cơ thể và họ không là tích hợp thiết kế, chỉ có bảng điều khiển là kim loại hoặc nhựa cơ thể vật chất, đèn bảng điều khiển này mặc dù rất nhẹ, nhưng không chỉ có tác dụng làm mát không tốt và sử dụng thời gian không phải là rất dài.

Thứ hai,Bảng LED ánh sángchất liệu cũng là một phần rất quan trọng. Quá trình oxy hóa của chất liệu hợp kim nhôm chất lượng tốt, dẫn đầu bảng điều khiển đèn được sử dụng, cho dù nó có thể được sử dụng bình thường theo những gì hoàn cảnh, và tình hình không gỉ. Tuy nhiên, một số chất lượng kém của bảng mỏng nhẹ, sắt làm cho cơ thể của họ, vì vậy mà trong một môi trường ẩm ướt sẽ rỉ sét một cách dễ dàng, và sẽ có một nguy cơ tiềm ẩn của rò rỉ. Nếu bạn có một nam châm có thể hút nó lên, sau đó nó được làm bằng sắt