LED street ánh sáng thay thế truyền thống LED chiếu sáng đường

Hội nghị khí hậu toàn cầu hội nghị COP21 tại Paris, Pháp, Philips phát hành một báo cáo về ánh sáng, LED chiếu sáng LED street chiếu sáng đường LED ánh sáng thay thế truyền thống sẽ mang lại một hiệu quả năng lượng quy mô lớn chưa từng có trên toàn thế giới.

Andquot nghiên cứu; Revolutionandquot LED trắng; rằng tất cả các đèn chiếu sáng trong tương lai sẽ được thay thế bằng đèn LED, và giúp đỡ rất nhiều trong việc giảm lượng khí thải carbon, khoảng 1400 trong năm 2030 để giảm một triệu tấn (Megaton), tương đương với tiết kiệm 272 tỷ Euro (tương đương với khoảng 1.9262 tỷ nhân dân tệ RMB).

Mức tiêu thụ điện chiếu sáng một mình chiếm 19% toàn cầu điện, và là tương đương với 6% phát thải các-bon toàn cầu. Do đó, một năng lượng quan trọng toàn cầu sử dụng như công nghệ chiếu sáng LED có thể đi một chặng đường dài để giúp làm giảm lượng khí thải carbon.

Nhưng trường hợp này phải nhận tốc độ, Philips ước tính để phát triển như sự bùng nổ dân số, đô thị hóa tăng tốc và nâng cao chất lượng cuộc sống tệ, so với năm 2006, vào năm 2030, sẽ yêu cầu thêm 35% nhu cầu chiếu sáng. Năm 2006 cũng là gốc Philips cuộc gọi oang oang để nhắc nhở facelift khi tiết kiệm năng lượng đèn. Kể từ đó, ánh sáng là quan trọng để giúp làm giảm khí carbon do.

Nhóm khí hậu đã từ lâu trong việc thúc đẩy việc sử dụng các đèn LED, bởi vì đây là một trong các phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nó có thể không chỉ làm giảm lượng khí thải carbon nhưng cũng tiết kiệm một khoản tiền lớn của tiền bạc. Philips ước tính rằng tất cả ngoài trời chiếu sáng vào LED facelift sẽ ngăn chặn 110 triệu tấn carbon dioxide vào khí quyển, và vào năm 2030 để tiết kiệm 21 tỷ Euro (tương đương khoảng 148.7 tỷ nhân dân tệ).

Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu này facelift chính phủ để thúc đẩy chính sách và thoát khỏi cơ chế cho tiêu thụ năng lượng thấp nhất và đèn tiết kiệm năng lượng phi thường rất quan trọng, ngoài ra để khuyến khích các tổ chức tài chính để giúp tài trợ chương trình như vậy là cũng quan trọng.

Cùng lúc đó, chất lượng cao giao tiếp với công chúng nói chung là không chỉ chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tính năng cũng rất quan trọng. Giải pháp ánh sáng hiện đại như đèn LED có thể giúp tạo thêm hấp dẫn, phù hợp hơn để sử dụng trong thành phố và tạo ra một môi trường sống năng động và hấp dẫn hơn.