Đèn chiếu sáng đường phố so sánh đèn chiếu sáng đường phố hữu cơ HPS có những ưu điểm sau:

Đèn LED đường phố so sánh đèn chiếu sáng natri truyền thống HPS có những ưu điểm sau:

1, tiết kiệm năng lượng: hiệu quả nguồn sáng LED đã đạt đến 110-120lm / W, hiệu quả tổng thể của đèn LED so với đèn natri áp suất cao; nguồn ánh sáng LED cao cấp với nguồn điện hiệu quả cao, hiệu ứng ánh sáng thực tế được kiểm tra bởi các con đường hiện tại bằng cách sử dụng áp suất cao natri Hơn 60% tiết kiệm năng lượng, tiến bộ công nghệ vẫn còn rất lớn không gian. Với sự cải tiến nhanh chóng của hiệu quả LED, đèn LED trong tiết kiệm năng lượng cho thấy một tiềm năng lớn.

2, tốt màu rendering: ánh sáng màu ánh sáng LED hơn so với đèn natri cao áp cao hơn nhiều, LED màu rendering chỉ số cao (75 ~ 80), chỉ số màu nâu cao áp rendering chỉ là khoảng 23, từ quan điểm thị giác tâm lý của xem, để đạt được độ sáng tương tự, đèn LED, ánh sáng trung bình có thể được giảm xuống so với đèn natri áp lực cao hơn 20%. Và con đường sẽ sáng hơn, cảm thấy thoải mái hơn, người lái xe cảm thấy an toàn hơn.

3, tuổi thọ dài: đèn LED ánh sáng giảm, một năm ánh sáng thất bại ít hơn 3%, việc sử dụng 10 năm vẫn đạt yêu cầu ánh sáng đường phố, và sự suy giảm áp lực ánh sáng cao natri, khoảng một năm đã giảm hơn 30%, do đó , Đèn LED trong việc sử dụng thiết kế điện có thể thấp hơn đèn natri áp lực cao, và cuộc sống lâu hơn.

4, bảo vệ môi trường : LED không chứa các kim loại độc hại như thủy ngân và các kim loại nặng khác, sẽ không sản xuất chất gây ô nhiễm, không giống như đèn natri áp suất cao hoặc đèn halide kim loại trong nguy cơ môi trường gây ra bởi tác hại.

5, chi phí bảo trì thấp: mức độ hiện tại của công nghệ và dự báo kết quả kiểm tra, nguồn ánh sáng LED cao năng lượng có thể được sử dụng bình thường trong 10 năm mà không thay thế, đèn cao áp natri truyền thống sẽ được thay thế một lần một năm rưỡi, việc sử dụng nguồn ánh sáng LED có thể làm giảm đáng kể chi phí bảo trì 6, nhiệt độ màu tùy chọn: LED có thể đáp ứng nhu cầu của những dịp khác nhau về nhiệt độ màu. Yêu cầu về nhiệt độ trong nhà và ngoài trời là khác nhau. Chiếu sáng gia đình và chiếu sáng thương mại không giống nhau, có một số cửa hàng cần sử dụng đèn LED trắng thay thế để làm cho sản phẩm của họ thời trang và tinh tế hơn. Từ màu sắc để đáp ứng sự thèm ăn của người mua sắm. Ánh sáng natri áp suất cao nhiệt độ màu quá thấp, người dân chán nản và tâm trạng thôi miên, vàng mùa hè có thể cho mọi người cảm giác nóng.

7, yếu tố an toàn cao: đèn LED là sản phẩm điện áp thấp, tất nhiên, đây là đèn LED năng lượng mặt trời, 12V là đủ, các đường dây của đèn LED hoặc điện áp 220V

Chào mừng bạn đến với yêu cầu thông tin của bạn sales@sxyhzm.com