Làm thế nào để phân biệt giữa LED lũ ánh sáng và Dàn đèn LED?


Chúng ta đôi khi gặp lũ được LED ánh sáng và đèn LED spotlight hai thiết bị khác nhau. Vì vậy, sự khác biệt giữa chúng là gì? Xin vui lòng xem phần mô tả sau đây:

LED ánh sáng tại chỗ, còn được gọi là dàn đèn, đèn chiếu sáng tại chỗ, đèn, vv, chủ yếu được sử dụng cho chiếu sáng kiến trúc, và thương mại không gian ánh sáng, trang trí các thành phần của các nặng hơn, sự xuất hiện của một vòng cũng square, vì thông thường phải xem xét những lý do nhiệt, do đó, hình dạng của nó và các diễn viên truyền thống ánh sáng hoặc có một số khác biệt.

Các tính năng lũ được LED ánh sáng:

Đèn LED được sử dụng phổ biến trong thị trường về cơ bản là sự lựa chọn của 3030 đèn hạt để thay thế cấu trúc giả lumens 1W LED sứ (từng linh kiện LED sẽ được thực hiện với một ống kính hiệu suất cao PMMA, chức năng chính của nó là phân phối thứ cấp ánh sáng LED, có nghĩa là, Trung học quang), có một vài công ty vì công nghệ xử lý nhiệt tốt , và chọn 3W hoặc cao hơn điện LED. Thích hợp cho những dịp quy mô lớn, ánh sáng, ánh sáng và các tòa nhà.

Những gì những thứ khác cần phải chú ý đến sự chú ý?

1, độ tinh khiết cao nhôm phản xạ, tia sáng chính xác nhất, hiệu quả sự phản ánh tốt nhất.

2, đối xứng thu hẹp góc, góc rộng và hệ thống phân phối ánh sáng không đối xứng.

3, phía sau bóng đèn thay thế kiểu mở, dễ bảo trì.

4, đèn được trang bị một tấm chuẩn để tạo thuận lợi cho việc điều chỉnh góc độ chiếu xạ.

Chiếu ánh sáng qua kiểm soát micro-chip built-in LED, trong các ứng dụng kỹ thuật nhỏ, không có bộ điều khiển có thể được sử dụng để đạt được các gradient, nhảy, nhấp nháy màu, ngẫu nhiên nhấp nháy, xen kẽ gradient và hiệu ứng động khác, có thể cũng DMX kiểm soát, để đạt được hiệu quả đuổi, quét và khác. Hiện nay, các trang web ứng dụng chính là về những: tòa nhà duy nhất, toà nhà lịch sử, bên ngoài ánh sáng, ánh sáng bên ngoài tòa nhà thông qua ánh sáng, chiếu sáng nội thất, cảnh quan màu xanh lá cây ánh sáng, billboard ánh sáng, y tế, văn hóa và các tiện nghi chiếu sáng, khiêu vũ trường và các địa điểm vui chơi giải trí ánh sáng và vân vân.

Nó là tốt nhất để thắp sáng các đối tượng thống nhất trong tất cả các hướng dẫn từ một điểm cụ thể, và sử dụng nó để so sánh các bóng đèn và nến. Các bóng đèn pha có thể được đặt bất cứ nơi nào trong cảnh. Ví dụ, nó có thể được đặt ở bên ngoài phạm vi của máy ảnh, hoặc bên trong đối tượng. Người ta thường sử dụng nhiều màu sắc khác nhau của bóng đèn pha trong một cảnh. Những bóng đèn pha có thể được dự kiến người da đen và hỗn hợp trên các mô hình. Bởi vì loạt các bóng đèn pha, bóng đèn pha dự đoán được một cách dễ dàng và có nhiều công dụng phụ trợ, chẳng hạn như đặt Chóa gần bề mặt của đối tượng, để sản xuất một ánh sáng.

Cần lưu ý rằng Chóa có thể không được thiết lập quá nhiều, nếu không các render sẽ xuất hiện ngu si đần độn và cứng nhắc. Vì vậy, trong render thông thường được sản xuất, phải trả thêm sự chú ý để trải nghiệm các thông số ánh sáng và bố cục ảnh hưởng trên toàn bộ khung cảnh của tác động của các hiệu ứng ánh sáng, và nhiều kinh nghiệm, làm chủ ánh sáng với các kỹ năng.

Các tính năng của bóng đèn pha:

Các bóng đèn pha chiếu sáng các đối tượng thống nhất trong tất cả các hướng dẫn từ một điểm cụ thể, và tốt nhất là sử dụng bóng đèn và nến cho tương tự. Các bóng đèn pha có thể được đặt bất cứ nơi nào trong cảnh. Ví dụ, nó có thể được đặt ở bên ngoài phạm vi của máy ảnh, hoặc bên trong đối tượng. Người ta thường sử dụng nhiều màu sắc khác nhau của bóng đèn pha trong một cảnh. Những bóng đèn pha có thể được dự kiến người da đen và hỗn hợp trên các mô hình. Bởi vì loạt các bóng đèn pha, bóng đèn pha dự đoán được một cách dễ dàng và có nhiều công dụng phụ trợ, chẳng hạn như đặt Chóa gần bề mặt của đối tượng, để sản xuất một ánh sáng.

Lũ được LED ánh sáng và sự khác biệt giữa các bóng đèn pha

Sự khác biệt giữa các bóng đèn pha và đèn không chỉ phản ánh trong hiệu ứng thị giác của ánh sáng, bóng đèn pha và bóng đèn pha trong việc sử dụng các biện pháp phòng ngừa cũng là khác nhau. Bóng đèn pha và đèn sự khác biệt là rằng sự floodlights có thể không được thiết lập quá nhiều, hiệu ứng hình ảnh sẽ xuất hiện bằng phẳng và ngu si đần độn, sản xuất các chú ý hơn để trải nghiệm các thông số ánh sáng và tác dụng của hiệu ứng ánh sáng toàn bộ khung cảnh. Dàn đèn cần phải chú ý đến: Các chùm tia chính xác nhất, độ tinh khiết cao nhôm phản xạ, phản ánh tốt nhất, Hệ thống đối xứng góc hẹp, góc rộng và không đối xứng ánh sáng phân phối, cast ánh sáng đèn được cung cấp với một mảng quy mô cho dễ dàng điều chỉnh góc chiếu xạ.

Bóng đèn pha và đèn sự khác biệt giữa hiệu suất của các phạm vi chiếu xạ giữa hai, spotlight còn được gọi là chiếu đèn, đèn, đèn, vv, chủ yếu được sử dụng cho chiếu sáng kiến trúc và chiếu sáng không gian thương mại, trang trí tình dục phần nặng hơn, trong mẫu thiết kế thêm các loại phong cách. Chóa là một thể trong tất cả các hướng dẫn trong tất cả hướng dẫn chiếu sáng ngay cả điểm nguồn ánh sáng, nhiều bức xạ có thể được điều chỉnh, bóng đèn pha tiêu chuẩn có thể được sử dụng để thắp sáng toàn bộ khung cảnh.