ĐÈN ĐÈN LỢI ĐÈN LỢI ĐẾN Đèn HID truyền thống

Đèn chiếu sáng đèn LED lợi thế so với đèn HID truyền thống

LED là một công nghệ phát sáng chất bán dẫn. Sự phát triển sớm nhất của đèn LED chỉ có thể là màu đỏ, được sử dụng trong các thiết bị điện tử. Với sự phát triển của công nghệ, ánh sáng LED đã có thể phát hành nhiều màu sắc của ánh sáng, và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, thị trường ứng dụng chính, bao gồm hiển thị truyền thống và thị trường tín hiệu, thị trường đèn nền, đèn đường, đèn đường hầm, chiếu sáng ô tô thị trường, cảnh quan ngoài trời Ánh sáng và thị trường chiếu sáng nội thất, thị trường chiếu sáng đặc biệt. Đèn LED lũ lụt có những lợi thế độc đáo của họ.

1.Giảm chi phí xây dựng của hệ thống phân phối (cáp, máy biến áp, hộp phân phối, cầu, vv), đường hầm dài, cung cấp điện đường dài, cáp, các cơ sở phân phối điện, tỷ lệ chi phí là đặc biệt lớn, việc sử dụng đèn LED đèn lũ do tiết kiệm năng lượng có thể làm giảm đáng kể cáp Và đầu tư vào thiết bị phân phối điện.

2. Đèn LED tiết kiệm năng lượng ánh sáng , so với đèn natri truyền thống áp suất cao, tiết kiệm năng lượng của nó hơn 40%.

3.LED đèn lũ có thể đạt được bắt đầu thời gian thực, dễ dàng điều chỉnh độ sáng, không nhấp nháy, điện áp khởi động rộng, có thể đạt được một loạt các phương pháp tiết kiệm năng lượng, như đường bộ, điều khiển giao thông đường hầm và thông minh khác thắp sáng.

4. Chiếu sáng đèn LED có độ tin cậy cao, bảo trì hàng ngày và chi phí sửa chữa thấp, MTBF lên đến 20.000 giờ, đèn natri áp suất cao và đèn huỳnh quang MTBF ít hơn 10.000 giờ