Đèn LED vào ban đêm để giảm bớt độ sáng của việc giảm cacbon UK đúng tiết kiệm chi phí

Quận Hartford, phía Bắc London, Vương Quốc Anh sẽ bắt đầu để điều chỉnh độ sáng của đèn chiếu sáng, tiết kiệm hơn nữa. Trong những năm qua, Quận Hartford, đã dần dần giảm bớt nhiều chi phí tỉnh. Bây giờ là các cơ quan chính phủ và suy nghĩ về các cách thức mới để tiết kiệm tiền, ở giữa ban đêm bằng cách giảm độ sáng của đèn LED để tiết kiệm tiền.

Này andquot; mờ đèn và kích hoạt để giảm bớt số lượng ofandquot; Với lô đầu tiên của thử nghiệm kế hoạch sẽ cho phép bắt đầu đèn LED chạy. Chương trình này tập trung vào một số khu vực trong đêm để giảm bớt độ sáng của đèn chiếu sáng, chiếu sáng street và rút ngắn thời gian. Hiện tại đường phố tại 11 oand #39; đồng hồ vào ban đêm đến 6 has been hạ xuống to 25% độ sáng.

Đèn LED không chỉ so với đèn natri cao áp truyền thống làm giảm lượng khí thải carbon, nhưng cũng giúp chính phủ để đạt được mục đích của thuế khí thải carbon. Giảm độ sáng của đèn sẽ có thể tiếp tục giảm tiêu thụ năng lượng 25%, với một vài phút một ngày để giảm thời gian hoạt động sau khi cát thành tháp, một năm có thể tiết kiệm khoảng 92 giờ chiếu sáng giờ