Đèn LED Panel Hiệu suất Và Ứng dụng

Đèn LED ánh sáng bảng với sự thống nhất của ánh sáng là tốt, đó là cao hơn, ánh sáng đối xứng mềm, hòa bình và các đặc tính khác, được sử dụng rộng rãi trong văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, nhà và các dịp khác, trở thành đèn LED trong việc thay thế lưới tản nhiệt truyền thống tấm Sản phẩm tốt nhất.

Bố trí sản phẩm

Đèn LED bảng điều khiển , bao gồm bố trí của khung quan trọng, tấm khuyếch tán, tấm dẫn ánh sáng, hạt đèn, năng lượng ổ đĩa, tấm nhôm và các thành phần khác.

1, khung: cường độ khung ảnh hưởng đến độ bền

Khung là một phần quan trọng của đèn bảng, khung cường độ cao để làm cho đèn bảng bền hơn. Ánh sáng bảng đèn LED khung của việc sử dụng sự khác biệt vật chất, hiệu suất nhiệt là không giống nhau. Theo số liệu thống kê, vật liệu khung bảng hiện tại chủ yếu là nhôm, thép, PC, A6063, nhôm, thép và các vật liệu khác.

2, tấm khuyếch tán: sự khác nhau giữa vật liệu truyền ánh sáng khác nhau

Vai trò của tấm khuyếch tán là để chiếu tấm dẫn ánh sáng ra để đối xứng, nhưng cũng đóng vai trò của các cửa hàng tối tăm, việc sử dụng các vật liệu quan trọng là acrylic, PC, PS và vân vân.

Theo người quen, độ truyền ánh sáng acrylic là 92%, PC 88%, PS cũng có thể là 80%, độ truyền ánh sáng acrylic cao hơn so với máy PC, và chi phí thấp, trong khi hiệu suất chống lão hóa là yếu; và vật liệu máy tính đắt tiền, nhưng mạnh mẽ chống lão hóa quan hệ.

3, tấm hướng dẫn ánh sáng: một tác động lớn lên tấm hiệu ứng ánh sáng

Bảng hướng dẫn ánh sáng hoạt động để làm lệch lệch ánh sáng song song với tấm truyền ánh sáng theo hướng vuông góc với tấm truyền ánh sáng, và ánh sáng phản xạ từ tấm hướng dẫn ánh sáng đến mặt sau của đèn bảng được phản xạ bằng giấy phản xạ . Trong quá trình này, nhưng cũng để giảm thiểu sự suy giảm của ánh sáng, như nói chung, ánh sáng dẫn ánh sáng hiệu quả ánh sáng phụ thuộc phần lớn vào mức độ quy hoạch mạng, tiếp theo là sự lựa chọn của tờ.

4, điện: mô hình cung cấp điện liên tục

Đèn LED có hai chế độ năng lượng lái xe, một nguồn cung cấp điện liên tục, mô hình này tuân theo các giá trị PF cao, lên đến 0,95, hiệu quả chi phí; khác là điện áp không đổi với nguồn cung cấp điện liên tục, hiệu suất ổn định, nhưng tuân theo chi phí thấp.

Phân loại sản phẩm

Đèn LED bảng có loại trực tiếp và ánh sáng bên phát hai loại.

Mặt bảng là ánh sáng nhẹ, vị trí dễ dàng và lợi thế vận chuyển, bất lợi dễ dàng để tỏa sáng không phải là đối xứng; loại trực tiếp bảng đèn là lợi thế của độ sáng phong phú, kiểm soát chi phí có trên tay, bất lợi không phải là để ngăn chặn chói, một khu vực tối, nặng, vận chuyển tương đối bất tiện và vị trí.

Side đèn LED bảng đèn liên quan đến chi phí của loại trực tiếp, do công nghệ đèn LED bên phát quang là tương đối lớn, được xác định bởi các bên của bố trí sản phẩm phát ra ánh sáng, đèn LED bên cạnh đèn chiếu sáng hơn so với loại trực tiếp kỹ năng và quy trình nên lớn, dẫn đến năng suất sản phẩm và sự đồng nhất của sản phẩm khó kiểm soát hơn.

Lợi thế sản phẩm

Ánh sáng bảng LED có một phương pháp ánh sáng rất mềm, bây giờ thường được sử dụng bên của phương pháp ánh sáng, ánh sáng cơ thể ánh sáng phát ra ánh sáng rất đối xứng, do đó ánh sáng không rực rỡ. Sử dụng trong tất cả các lĩnh vực, có thể hữu ích để loại bỏ chói.

chúng tôi có giá tốt cho bảng điều khiển ánh sáng chào đón chào iqnuiry của bạn: sales@sxyhzm.com