Tính năng đèn LED Street và các yêu cầu kỹ thuật

Đèn LED với môi trường ô nhiễm-Việt, ít tiêu thụ điện năng, hiệu quả chiếu sáng cao, cuộc sống lâu dài và các đặc tính khác, do đó, đèn LED sẽ trở thành sự lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm năng lượng chuyển đổi. LED đèn hiệu quả, lâu dài cuộc sống mới, bảo vệ môi trường liên quan đến sự mất mát của ánh sáng lớn natri, dẫn đến những bất lợi của mất mát năng lượng, chiếu sáng LED có một lợi thế rất quan trọng.

Road lighting liên quan chặt chẽ đến ngườianh #39; s sản xuất và đời sống. Cùng với sự tăng tốc của đô thị hoá ở Trung Quốc, với đèn LED street có lợi thế về hướng ánh sáng, tiêu thụ điện năng thấp, đặc tính lái xe tốt, phản ứng nhanh, cao năng lực địa chấn, long thọ và màu xanh lá cây bảo vệ môi trường. Vào ngườianh #39; s của tầm nhìn, như worldand #39; s đặt thay thế để truyền thống nguồn ánh sáng thuận lợi của một thế hệ mới tiết kiệm năng lượng ánh sáng nguồn, do đó, đèn LED sẽ trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho đường chiếu sáng tiết kiệm năng lượng chuyển đổi. Đặc điểm khác nhau của nó là như sau:

1. chiều ánh sáng để đảm bảo rằng tỷ lệ ánh sáng;

2. LED có một thứ cấp quang thiết kế độc đáo, nâng cao hiệu quả chiếu sáng, để tiết kiệm năng lượng;

3. điều khoản của các màu sắc nhẹ hơn để đạt được cùng một độ sáng, ánh sáng đèn LED chiếu sáng hơi thấp hơn so với đèn natri cao áp;

Đèn LED sử dụng quyền lực nhà thiết kế có thể thấp hơn high - với đèn natri áp lực;

5. đèn LED với tự động điều khiển các thiết bị tiết kiệm năng lượng;

6. lâu đời;

7. cao chiếu sáng hiệu quả;

8. dễ dàng để cài đặt;

9. tuyệt vời kiểm soát nhiệt,

10. chất lượng và đáng tin cậy;

Màu sắc ánh sáng đồng nhất;

Sẽ không gây hại cho môi trường;

Quan trọng nhất là so với truyền thống đèn đường, chi phí bảo trì đèn LED street là rất thấp.