Phổ biến LED High Bay Light cho ứng dụng thương mại và công nghiệp

Phổ biến LED high bay light cho ứng dụng thương mại và công nghiệp

Đèn bay cao là giải pháp hoàn hảo cho một loạt các thương mại, công nghiệp, kho và khu dân cư các tình huống, hiệu suất chiếu sáng vượt trội.

Theo truyền thống công nghiệp một vật cố định ánh sáng, đèn LED high bay có thể được sử dụng cho một loạt các môi trường và đến trong nhiều hình dạng và kích cỡ để phù hợp với nhu cầu của mọi môi trường.


Trong khi các đèn chiếu sáng có thể được sử dụng trong thể thao trong nhà hoặc recreations Trung tâm, nhà máy sản xuất các đơn vị, môi trường thương mại và chuyển đổi nhà kho, chúng tôi cũng đều thích hợp cho một loạt các sử dụng công nghiệp và thương mại mà chủ nhân đang tìm kiếm một giải pháp an toàn và năng lượng hiệu quả chiếu sáng.


LED Đèn high baylà duy nhất do khả năng của họ để có được cài đặt 20 feet hoặc cao hơn, mà cung cấp một loạt các cơ hội cho các thuộc tính với trần nhà cao và các thách thức.


Đèn bay cao cung cấp tính năng cao hiệu quả và lợi ích:


-Đa dạng của mô hình chiếu sáng - LED cao Vịnh có thể được cài đặt trong một loạt các nhà thiết kế để phù hợp với nhu cầu và nhu cầu thiết kế chiếu sáng của bất động sản.


-Cao năng lượng hiệu quả - đèn hoạt động năng lượng hiệu quả và cung cấp 70% tiết kiệm hóa đơn năng lượng truyền thống của bạn. Trong cuộc sống của nhân vật, ánh sáng sẽ cung cấp tiết kiệm chi phí to lớn cho bất động sản thương mại và làm giảm tổng chi phí hoạt động của một doanh nghiệp hoặc sở hữu công nghiệp.


-Bảo trì giảm - tất cả ánh sáng đèn chiếu sáng được ủng hộ bởi một sự đảm bảo và hầu như không cần bảo trì cho cuộc sống của nhân vật. Giảm trong bảo trì có nghĩa là sự gia tăng sự an toàn cho chủ sở hữu tài sản và duy trì đội cung cấp quản lý tài sản.


-Cuộc sống long - các LED cao Vịnh có một cuộc sống tiên đoán của giữa 70.000 và 200.000 giờ dựa trên sản lượng, trong đó có thể khoảng 30 năm cho mỗi bóng đèn.


Cho dù bạn cần ánh sáng cho khu vực lưu trữ của bạn phải thông qua sàn chứa máy bay của bạn, LED cao Vịnh cung cấp một phạm vi chiếu sáng tùy chọn từ ánh sáng panels để luminaire phong cách đèn để đáp ứng các yêu cầu ánh sáng chính xác của bạn.


Đèn LED là một lựa chọn phổ biến cho bất động sản thương mại và dân cư khi họ cung cấp môi trường và chi phí tiết kiệm, cộng với ánh sáng cao cấp tùy chọn để xây dựng các chủ sở hữu. Vượt qua đèn đèn chiếu sáng truyền thống được sử dụng trong công nghiệp và thương mại tài sản bao gồm kim loại halua, huỳnh quang, HID và đèn natri cao áp.


Nếu bạn là một người xây dựng tìm kiếm đồ đạc ánh sáng hoàn hảo cho bất động sản thương mại hay công nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn của chúng tôi bán buôn giá cả và dịch vụ tuyệt vời.