Đèn chiếu sáng đường hầm chất lượng cao là gì?

Đèn chiếu sáng đường hầm chất lượng cao là gì?

Đèn chiếu sáng đường hầm là một phần đặc biệt cao cấp đường, khi xe vào, qua và ra khỏi đường hầm mới quang đường hầm đèn, đèn quang hầm mới dẫn quá trình này, sẽ có một loạt các vấn đề về thị giác.

Đường hầm đèn vỏ lựa chọn cường độ cao, độ dẻo dai tốt hợp kim bảo vệ môi trường vật liệu, trong suốt phần để củng cố bằng thuỷ tinh, dustproof, rust chống thấm, chống ăn mòn. Đa kênh chống rung cấu trúc và các lớp phủ bề mặt công nghệ cao, một loạt các thân rung động tần số cao tần số cao có thể ảnh hưởng đến đèn, và trong hội thảo, roadbed, đường sắt và các rung động tần số cao và độ ẩm, nhiệt độ cao môi trường, công việc ổn định lâu dài.

Hiệu quả ánh sáng, sự lựa chọn của đèn phóng điện cường độ cao khí như là nguồn ánh sáng, chiếu sáng hiệu quả cao, cuộc sống lâu dài, với việc sử dụng gương khác nhau có thể đạt được đa năng chiếu sáng; và bằng cách làm mềm, sẽ không sản xuất chói hoặc khác khó chịu. Chấn lưu lựa chọn của các công nghệ bảo vệ nhiệt để đảm bảo rằng cuộc sống đèn. Nhập khẩu độ tinh khiết cao gương anodized nhôm nhân bản tài liệu và thông qua các thiết kế phân phối ánh sáng chính xác, năng lượng và yếu tố lớn hơn cách 0.9, phản chiếu cao hiệu quả, tốt ánh sáng truyền dẫn, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Đường hầm hạng nhẹ với hiệu suất chiếu sáng cao, cuộc sống lâu dài, vv, cho đường hầm, hội thảo, kho lưu trữ lớn, trạm xăng, địa điểm, luyện kim và các thực vật, xây dựng, và các nơi. Vì sự lựa chọn của đèn phóng điện cường độ cao khí là nguồn ánh sáng, có thể được sử dụng với phản xạ khác nhau có thể đạt được ánh sáng đa mục đích. Làm mềm điều trị, mọi người sẽ không sản xuất chói hay khác phản ứng khó chịu. Chấn lưu công nghệ bảo vệ nhiệt để đảm bảo rằng cuộc sống đèn. Nhập khẩu vật liệu nhôm anodized độ tinh khiết cao gương để phản ánh và phân phối chính xác thiết kế ánh sáng, Hệ số công suất lớn hơn cách 0.9, phản chiếu cao hiệu quả, tốt ánh sáng truyền dẫn, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.