Yahua ánh sáng LED thực vật phát triển ánh sáng

Yahua ánh sáng LED thực vật phát triển ánh sáng

Đèn LED chiếu sáng trồng nhiều có hại cho sức khỏe

Với việc mở rộng liên tục trong LED chiếu sáng, chiếu sáng cây trong lĩnh vực có một nơi, và dần dần được áp dụng cho các lĩnh vực khác nhau của sản xuất cây trồng nông nghiệp, cây ăn quả và rau trồng trọt, flowercultivation và như vậy trên. Mặc dù các ứng dụng nhỏ hơn kích thước của một chiếu sáng thương mại bình thường hoặc ánh sáng nhà như rộng rãi, nhưng ánh sáng của thực vật như là một lĩnh vực đặc biệt của các ứng dụng của LED, vì ưu thế của họ, dần dần được công nhận bởi thị trường, nhu cầu thị trường đang phát triển

Thực vật phát triển light subvert phương pháp truyền thống nông nghiệp

t là báo cáo rằng, theo các nhà máy kỹ thuật số quang phổ khác nhau, andquot; Preferencesandquot; chọn đèn LED thích hợp để thay thế mặt trời như một nguồn ánh sáng, ánh sáng 24 giờ một ngày, nhiệt độ có thể trong nhà máy sản xuất thực vật, độ ẩm, ánh sáng, không khí và khí carbon dioxide nồng độ dung dịch dinh dưỡng và các yếu tố môi trường khác cho thời gian thực tự động giám sát để đảm bảo tối đa hiệu quả của quá trình quang hợp. So với các mô hình canh tác truyền thống, cao sử dụng của đất và hoạt động nỗ lực của họ, mức độ cơ giới hoá, ô nhiễm-miễn phí sản phẩm an toàn, giá trị dinh dưỡng cao cải thiện rất nhiều, lúc trình bày kết quả nghiên cứu ở nhà và ở nước ngoài làm vườn lĩnh vực kỹ thuật đã một ảnh hưởng quan trọng. Với những tiến bộ trong công nghệ, sử dụng đèn LED ánh sáng trong không gian để phát triển một số cây trồng có rất hiệu quả.

Trong thực tế, do thấp nhiệt LED Đèn có thể được đặt ở vị trí tốt nhất từ các nhà máy gần gũi hơn, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng tất cả các bộ phận của nhà máy đã là chính xác đỏi illuminance cùng. Phương pháp này để loại bỏ thuốc trừ sâu gây hại, phân bón và chất bảo quản được sử dụng để làm cho hữu cơ tăng năng suất, và hầu như không có chất hóa học thêm, với việc theo đuổi mục đích cuộc sống màu xanh lá cây và khỏe mạnh trong chất lượng cao hiện đại trùng. Hơn nữa, kiểm soát của hồ trồng bằng nguồn ánh sáng LED có thể làm giảm 50% so với cách truyền thống của chu kỳ tăng trưởng của một nhà máy. Điều này có nghĩa rằng người tiêu dùng thưởng thức tại địa phương trồng cây tươi quanh năm ước mơ trở thành có thể.