12V 40W LED Ánh sáng đường phố năng lượng mặt trời 12 giờ làm việc

Chi tiết sản phẩm

12V 40W LED Ánh sáng đường phố năng lượng mặt trời 12 giờ làm việc

Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phát triển hệ thống chiếu sáng đường phố LED năng lượng mặt trời. Chúng tôi cung cấp hệ thống chiếu sáng đường phố ngoài trời sử dụng năng lượng mặt trời 40W dành cho bãi đỗ xe đáp ứng được các yêu cầu về chiếu sáng tiêu chuẩn cho một số khu vực công cộng như bãi đậu xe, đồng thời tránh được chi phí lắp đặt đèn chiếu sáng tiêu chuẩn.

Phụ kiện chính của đèn LED chiếu sáng năng lượng mặt trời saystem :

Thông số chính:

Đặc điểm kỹ thuật chiếu sáng mặt trời 40W


Nguồn đèn Led

Chip 40w / bridgelux

Hiệu suất Ánh sáng

100 lm / w

Chất liệu của thân đèn

Đúc nhôm

Bảng năng lượng mặt trời

Mono / Poly Crystalline Silicon 160w * 1PC

Pin năng lượng mặt trời

Pin gel DC12V 150Ah

Bộ điều khiển

DC12V / 24V10A Điều khiển ánh sáng và điều khiển thời gian

Cột đèn

Chiều cao 7m, mạ nhúng nóng, sơn bột

Nhiệt độ màu

3000k-5700k

Nhiệt độ làm việc

-40 ℃ - + 50 ℃

Sự bảo đảm

3 năm

* Ánh sáng mặt trời ngoài trời chiếu sáng, giờ chiếu sáng: 10-12 giờ / đêm và 3-4 ngày mưa dự phòng

Mô tả:

1. Chúng tôi có thể đảm bảo hiệu quả chuyển đổi của bảng năng lượng mặt trời với Polycrystalline Hoặc Mono tế bào hiệu quả cao và Thêm Khung Nhôm, Tempered Glass.
2. 3 năm đáng tin cậy, không ít hơn 90% công suất ra tiêu chuẩn trong vòng 10 năm, 80% công suất ra tiêu chuẩn là trong vòng 25 năm

Nguyên lý làm việc mặt trời:
Khi được biết đến, Khi năng lượng ánh sáng mặt trời tràn vào bảng năng lượng mặt trời, nó sẽ được truyền đến pin thông qua bộ điều khiển, năng lượng mặt trời được chuyển thành điện năng và được dự trữ trong pin vào ban ngày, năng lượng điện sẽ được truyền sang đèn dẫn Thông qua bộ điều khiển một lần nữa. Đèn được bật và sáng vào ban đêm. (Như hình dưới đây)

Trong những nhà sản xuất đèn đường nổi tiếng thế giới Solar Powered và các nhà thầu ở Trung Quốc, YAHUA là nhà cung cấp đáng tin cậy với đèn đường 12v 40w dẫn ánh sáng mặt trời 12 giờ trong thời gian hoạt động. Với các sản phẩm để bán, bạn có thể bán buôn Mặt trời Đèn đường của thiết kế tốt với chi phí thấp và giá thấp từ nhà máy của chúng tôi.

Yêu cầu thông tin
[[ImgSrc-PhoneChat]]